Mật ong mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng, việc in tem nhãn mật ong là rất cần thiết đối với các đơn vị đang kinh doanh mật ong trên thị trường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về các loại tem nhãn decal phù hợp vơi sản phẩm. Cùng intoroighep.com tìm hiểu chi tiết về các loại tem phổ biến hiện nay nhé!

Tầm quan trong của việc in tem nhãn mật ong

Tầm quan trọng của việc in tem nhãn mật ong

Vai trò của tem nhãn

Chất lượng phải đi dôi với hình thức, dù mật ong có ngon như thế nào mà bao bì đựng sản phẩm không có tem nhãn đàng hoàng thì khách hàng cũng sẽ không mua, vì thế tem nhãn đóng vai trò rất quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh mật ong của doanh nghiệp.

 • Một hủ, chai, lọ mật ong được trang bị đầy đủ em nhãn mác và bao bì đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng, đây cũng là một yếu tố tác động đến hành vi mua của khách hàng.
 • In tem nhãn mật ong không chỉ giúp cung cấp thông tin cho khách hàng mà còn giúp bảo vê thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Khẳng định chất lượng sản phẩm của thương hiệu, chỉ cần thông qua tem nhãn, logo in ấn thương hiệu giúp khách hàng có thể dễ dàng phân biệt và nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Sự thu hút của một sản phẩm phụ thuộc rất lớn vào tem nhãn, đây là điểm nổi bật để khác hàng chú ý đến sản phẩm cũng như dễ dàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm
 • In nhãn decal dán chai mật ong còn giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm

Chất liệu in tem nhãn mật ong phổ biến

Chất liệu in tem nhãn mật ong

Chất liệu in tem nhãn mật ong

Mật ong được đựng trong các chai, lo, hủ bằng nhựa, thủy tinh…và tem nhãn cũng thế cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau để phù hợp với bao bì đựng mật ong, các chất liệu thường được dùng để in tem nhãn mật ong là

 • Decal giấy kraft: Đây là loại giấy được làm từ bột gỗ hóa học của cây gỗ mềm, rất an toàn và thân thiện với môi trường, ngoài in tem nhãn giấy còn được sử dụng nhiều để in hộp giấy giá rẻ, in túi giấy…
 • Decal giấy: Các loại giấy như giấy Ivory, giấy Duplex, giấy Couches… có khả năng bám mực tốt, lên màu chuẩn, cho ra các tem nhãn sau khi in có màu sắc hài hòa, nổi bật.
 • Decal PVC: Nhựa có độ bền tốt, dai, khó rách, chống thấm tốt và có khả năng chóng chịu được với các tác nhân từ môi trường. Có 2 loại là nhựa trong suốt và nhựa sữa, trong đó nhựa trong mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao. Giá thành của decal nhựa sẽ mắt hơn so với decal giấy, các doanh nghiệp cần lưu ý điều này.

In tem nhãn mật ong cần chú ý điều gì?

Yếu tố cần lưu ý khi in tem nhan mật ong

Những lưu ý khi in tem nhãn mật ong

Không phải cứ phó mặt cho đơn vị in là chất lượng tem nhãn sẽ tốt, các doanh nghiệp cần chú ý đến một số yếu tố sau đây khi đặt in tem nhãn decal mật ong

 • Về chất liệu in tem nhãn decal : Như đã nói ở trên có loại giấy và nhựa, tùy vào đặc tính của sản phẩm mà lựa chọn chất liệu in tem nhãn phù hợp
 • Yếu tố kiểu dáng, kích thước: Kiểu dáng nên được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp, xác định kích thước tem nhãn decal phù hợp với vị kích thước của bao bì đựng sản phẩm, khi nhìn tổng thể sẽ thuận mắt hơn.
 • Bố cục, màu sắc của tem nhãn: Sắp xếp bố cục nội dung trên tem nhãn sao cho hợp lý, cân đối, nên chọn màu sắc tem nhãn hài hoài với màu sắc của sản phẩm.
 • Gia công sau khi in: tùy vào nhu cầu và ngân sách mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn gia công tem nhãn như cáng màn, phủ UV, ép kim… để các chi tiết in ấn được nổi bật và sắc nét hơn.

Đơn vị in tem nhãn mật ong chất lượng, chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Intoroighep.com là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ in nhanh như in túi giấy, in decal, in sticker số lượng ít, in ấn phẩm văn phòng…. và đặc biệt là in tem nhãn mật ong chất lượng, uy tín nhất tại khu vực Tp.HCM.

Đội ngũ nhân viên design sáng tạo, nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng theo đúng với thiết kế ban đầu.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu in tem nhãn mật ong đẹp, chất lượng để được hổ trợ và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.