Việc sử dụng các mẫu in decal trong các quảng cáo là việc làm thông dụng và cần thiết mà bất cứ doanh nghiệp nào khi có nhu cầu quảng cáo một chương tình, một nhà hàng hay kinh doanh dịch vụ mới đều sử dụng để chạy thông tin quảng cáo tới khách hàng một cách nhanh nhất.

Thế nào là mẫu in Decal

Xét về mặt chức năng thì có thể hoàn toàn coi các mẫu in Decal chính là các loại tờ rơi quảng cáo. Tuy nhiên xét bề mặt cấu tạo thì có thể coi mẫu in Decal là tập hợp của 2 – 3 tờ rơi quảng cáo trong cùng một một mẫu in Decal. Việc sử dụng các mẫu in tờ rơi quảng cáo mini trong Decal sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải các thông tin chi tiết về đối tượng mà doanh nghiệp đó muốn quảng cáo.

Thông thường các mẫu in Decal này được sử dụng chủ yếu để quảng cáo các dịch vụ bất động sản cao cấp hay các loại hình dịnh vụ kinh doanh, vay vốn của các ngân hàng hay công ty tài chính.

Cấu tạo về cơ bản của mẫu in Decal

Các mẫu in Decal bao gồm các tập hợp các tờ rơi quảng cáo nên về cấu tạo thì có thể coi mẫu in Decal được công ty in bao bì chia thành các phần sau đây:

Phần Information

Với phần information thì các mẫu in Decal sẽ cung cấp cho người đọc các thông tin về doanh nghiệp như: tên doanh nghiệp, loại hình kinh doanh của doanh nghiệp, quá trình phát triển của doanh nghiệp,….

Phần Introduct

Trong phần Introduct này, các mẫu in Decal sẽ cung cấp thông tin về đối tượng quảng cáo trong Decal. Các đối tượng quảng cáo này có thể là một tòa nhà chung cư cao cấp, một khu biệt thự liền kề, hay các chương trình vay vốn ngân hàng,…

Việc cung cấp các thông tin của đối tượng quảng cáo trong phần Introduct sẽ giúp cho người đọc khái quát được các thông tin cơ bản của đối tượng quảng cáo.

Phần Benefit

Trong phần Benefit ( lợi ích ) của các mẫu in Decal thì những lợi ích mà khách hàng được hưởng khi sử dụng đối tượng quảng cáo được nêu ra rất cụ thể và rõ ràng. Đây chính là phần quan trọng nhất của các mẫu in Decal; vì nó quyết định trực tiếp đến việc khách hàng có đưa ra quyết định sử dụng đối tượng quảng cáo hay không. Do đó, đây chính là phần nội dung trong biểu mẫu Decal được các doanh nghiệp chú trọng trong cả thiết kế và nội dung nhiều nhất.

Hy vọng với bài biết giới thiệu cấu tạo mẫu in Decal cơ bản từ chia sẻ của intoroighep.com , khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan và có được những hiểu biểu nhất định về các mẫu in Decal – loại hình quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay.