Bạn là chủ của một quán trà sữa thu hút bạn trẻ & đang trong thời gian tìm kiếm một mẫu menu trà sữa khác biệt dành riêng cho quán của mình? Đừng bỏ qua nội dung bài viết này vì Intoroighep.com chúng tôi sẽ mang tới cho bạn các mẫu thiết kế kiểu dáng tiêu chuẩn nhưng cũng không kém phần sáng tạo & có tác dụng hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu bạn đang băn khoăn trong những công việc tìm cho mình một thiết kế mẫu mã và in menu trà sữa với nhiều thông tin nhưng cũng không kém phần thích mắt và khác biệt thì hãy khám phá một số mẫu menu quán trà sữa mà chúng tôi đã tổng hợp sau đây. Các thiết kế này chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

TOP Mẫu Menu Trà Sữa Đẹp, Không Lỗi Mốt Theo Thời Gian

mẫu menu quán trà sữa

Mẫu menu quán trà sữa

Mẫu menu quán trà sữa đẹp

Mẫu menu quán trà sữa đẹp

Mẫu menu quán trà sữa đẹp mắt

Mẫu menu quán trà sữa đẹp mắt

Mẫu menu trà sữa

Mẫu menu trà sữa

Mẫu menu trà sữa ấn tượng

Mẫu menu trà sữa ấn tượng

Mẫu menu trà sữa đẹp

Mẫu menu trà sữa đẹp

Mẫu menu trà sữa đẹp mắt

Mẫu menu trà sữa đẹp mắt

Mẫu menu trà sữa thiết kế đẹp

Mẫu menu trà sữa thiết kế đẹp

Tham khảo ngay bài viết khác: Các kích thước menu chuẩn hiện nay

Những lưu ý khi thiết kế menu quán trà sữa

Xác định đồ uống chính và phụ của quán

Một điểm quan trọng khi lên menu, bạn cần xác định đâu là thức uống chủ đạo của quán mình. Đối với các món best seller, bạn cần tạo điểm nổi bật để thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng. Chúng ta cũng có thể thiết kế mẫu mã hoặc áp dụng thêm ký hiệu khi in menu quán trà sữa để miêu tả một số món để quý khách hàng dễ nhận biết & chọn lựa.

Song song việc xác lập thức uống chính, bạn xác lập được đối tượng khách mục tiêu để lên kế hoạch sản xuất kinh doanh, chiến lược marketing hiệu quả.

Các loại thức uống chính thường gồm những sản phẩm như:

  • Nhóm trà sữa: Trà sữa truyền thống, trà sữa olong, trà sữa Thái xanh, Thái đỏ…
  • Nhóm trà nguyên chất, trà thảo mộc: Hồng trà, lục trà, trà chanh, trà đào, trà hoa cúc, trà hoa hồng…
  • Nhóm thức uống từ trái cây: Nước ép & sinh tố…
Mẫu menu quán trà sữa ấn tượng

Mẫu menu quán trà sữa ấn tượng

Hấp dẫn bằng những món thức uống Hot Trend

Ngay sau khi xác lập thức uống chủ đạo, bạn hãy làm giàu có thực đơn trà sữa bằng cách bổ sung thêm các thức uống được chọn lựa sử dụng trên thị trường. Đa dạng thực đơn sẽ khiến người sử dụng sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Có được nguồn người tiêu dùng đều đặn đã khó và việc giữ chân khách lại càng khó. Do đó, bạn hãy thường xuyên cập nhật định hướng thức uống nức danh, hot trend để quý khách hàng không bị tình trạng nhàm chán. Song song tạo cơ hội để người tiêu dùng kịp thời khám phá thức uống mới lạ.

Bạn có thể đáp ứng thức uống theo mùa. Mùa nóng, thêm thức uống giải nhiệt từ các nền trà như trà trái cây, trà thanh long milk foam… Mùa lạnh, chúng ta có thể bổ sung thức uống nóng như ca cao nóng, matcha sữa nóng, hoặc bạn cũng có thể đột phá với món trà sữa nóng.

Bài viết được quan tâm: Thiết Kế Thực Đơn Nhà Hàng Đẹp Cần Lưu Ý Điều Gì?

mẫu menu quán trà sữa thiết kế đẹp

Hấp dẫn bằng những món thức uống Hot Trend

Bổ sung Combo Đồ Uống

Cách lên menu trà sữa này sẽ hướng tới đối tượng người mua hàng đi theo nhóm. Những combo đồ uống siêu khổng lồ sẽ đánh vào tâm lý “được hời” của quý khách. Vì cùng một lúc được thưởng thức nhiều thức uống không giống nhau với giá bán tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn.

Bạn cũng có thể liên kết với những sử dụng đặt đồ uống, đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, khuyến mãi lôi cuốn để kích thích tiêu dùng.

mẫu menu quán trà sữa thiết kế đẹp mắt

Bổ sung Combo Đồ Uống

Đặt Tên Đồ Uống Độc Nhất, Không Đụng Hàng

Cũng kinh doanh trà sữa nhưng chúng ta có thể sáng tạo với các cái tên độc đáo để hấp dẫn sự chú ý của người dùng. Sức hút trước tiên rất quan trọng để thuyết phục người ta có bước vào quán của bạn hay không.

Hơn nữa, việc đặt tên thức uống “không đụng hàng” sẽ là một nét lạ để quán bạn xuất sắc và nổi bật so với các quán trà sữa cùng loại trên thị trường. Quán trà sữa của bạn bởi vì mà cũng đông khách hơn, thu về lợi nhuận thú vị hơn.

Bạn có biết: Thiết Kế In Ấn Menu Đẹp Cần Những Gì?

mẫu menu trà sữa thiết kế đẹp mắt

Đặt Tên Đồ Uống Độc Nhất, Không Đụng Hàng

Mong rằng qua những mẫu menu quán trà sữa đẹp mắt mà intoroighep.com chúng tôi đã chia sẻ. Đồng thời là những lưu ý quan trọng để những mẫu thiết kế menu quán trà sữa của bạn được độc đáo. Giúp bạn thành công trong việc thu hút khách hàng.

Những Mẫu Menu Trà Sữa được tham khảo tại: Insacmau.com