Túi giấy là ấn phẩm được sử dụng trong hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực trong đời sống hiện nay. Với nhu cầu sử dụng đa dạng, các mẫu túi giấy được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số kích thước túi giấy được sử dụng phổ biến hiện nay và cách để chọn được mẫu túi giấy có kích thước phù hợp với sản phẩm.

Làm thế nào để chọn được kích thước túi giấy phù hợp?

thước túi giấy

Làm thế nào để chọn được kích thước túi giấy phù hợp?

Để chọn được kích thước túi giấy phù hợp với mặt hàng cần chứa đựng. Bạn đọc nên đo kích thước sản phẩm chính xác, sau đó đặt in túi với kích thước lớn hơn vài cm so với kích thước sản phẩm cần đựng. 

Như vậy, túi giấy làm ra sẽ vừa vặn nhất với nhu cầu sử dụng. mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất khi nhìn vào.

Một số kích thước in túi giấy chuẩn

Dựa vào nhu cầu sử dụng của thị trường, túi giấy thường được thiết kế và in ấn với 2 loại chính là: Túi giấy đứng và túi giấy ngang. 

Kích thước chuẩn cho từng kiểu túi giấy cụ thể như sau:

Kích thước chuẩn cho túi giấy đứng

Kích thước túi giấy đứng

Kích thước chuẩn cho túi giấy đứng

  • Kích thước in túi giấy đứng 140 x 130 x 60 mm
  • Kích thước in túi giấy dạng đứng 255 x 200 x 120 mm
  • Kích thước túi giấy đứng 400 x 300 x 90 mm
  • Kích thước túi giấy 410 x 290 x 100 mm

Kích thước túi giấy ngang tiêu chuẩn

Kích thước túi giấy ngang

Kích thước túi giấy ngang

  • Kích thước túi giấy ngang 230 x 280 x 75 mm
  • Kích thước túi nằm ngang 230 x 330 x 90 mm
  • Kích thước túi ngang 320 x 380 x 100 mm

Những kích thước túi giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Ngoài những kích thước túi giấy chuẩn theo từng kiểu dáng kể trên. Các đơn vị kinh doanh, khách hàng cá nhân kinh doanh còn thường xuyên in ấn túi giấy với các kích thước khác như: 

  • Kích thước túi size nhỏ: 180 x 280 x 80 mm
  • Kích thước túi size trung: 285 x 250 x 100 mm
  • Kích thước túi size lớn: 270 x 370 x 110mm

Những loại giấy thường được dùng in ấn túi

Có nhiều loại giấy được sử dụng để làm túi giấy đựng sản phẩm. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng đơn vị kinh doanh, khách hàng đặt in. 

Một số loại giấy thường được dùng để in ấn túi giấy như là:

Giấy couche

túi giấy Couche

Túi giấy Couche

Giấy couche là chất liệu giấy được sử dụng rất phổ biến để in túi giấy đựng hàng hóa với nhiều kích thước khác nhau. Với ưu điểm cả 2 mặt giấy đều được phủ cao lanh sáng bóng, độ tương phản cao, khả năng bắt mực tốt. Chất liệu này thường được dùng để in ấn các loại túi giấy cao cấp.

Chất giấy dày dặn, định lượng đa dạng sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn định lượng phù hợp để tạo ra những mẫu túi giấy chắc chắn, sang trọng và bắt mắt nhất.

Giấy duplex

kích thước túi giấy duplex

Túi giấy duplex

Khác với giấy couche, chất liệu giấy duplex có hai mặt giấy hoàn toàn khác biệt. Một mặt giấy sẽ được tráng phủ láng mịn, bóng và có độ sáng cao. Một mặt còn lại sẽ được để nguyên chất giấy ban đầu, nhám và hơi sẫm màu.

Chất liệu giấy duplex có độ bền khá cao, túi giấy làm ra rất chắc chắn, có khả năng chịu lực khá tốt nên được sử dụng rất nhiều trong in ấn túi giấy đựng hàng hóa.

Giấy kraft

kích thước túi giấy kraft

Giấy kraft

Những năm trở lại đây, giấy kraft trở thành chất liệu giấy được ưa chuộng và sử dụng để in túi giấy với số lượng vô cùng lớn.

Giấy kraft có chất giấy dai, chắc, khả năng chống thấm nhẹ, chịu lực tốt, được làm từ bột giấy tự nhiên dễ dàng phân hủy trong điều kiện môi trường bình thường, hạn hạn chế được một lượng lớn rác thải khó phân hủy, bảo vệ môi trường sống… 

Đó là những lý do chính giúp chất liệu giấy này ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng để in ấn túi giấy với mẫu mã, kích thước rất đa dạng

Ngoài ra, giấy kraft còn sở hữu màu sắc khác biệt so với nhiều loại giấy khác. Khi in ấn túi giấy để đựng hàng hóa, sản phẩm sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng với khách hàng, người tiêu dùng.

Giấy Bristol

Túi giấy Bristol

Túi giấy Bristol

Đây là loại giấy bìa được ép lại từ nhiều lớp giấy khác nhau nên độ dày tương đối ổn định. Khi dùng để in túi giấy sẽ cho ra những mẫu túi chắc chắn, cứng cáp, đáp ứng nhu cầu đựng hàng hóa của phần lớn khách hàng.

Đặt in túi giấy ở đâu uy tín?

Khách hàng có nhu cầu đặt in túi giấy đựng hàng hóa, sản phẩm có thể liên hệ với công ty In Tờ Rơi Ghép. Với kinh nghiệm hơn 12 năm làm việc trong ngành in ấn, nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng, đối tác. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn phù hợp với khách hàng.

Khi đặt in túi giấy với kích thước theo yêu cầu tại công ty chúng tôi. Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế để triển khai các ý tưởng, góp ý, lựa chọn kích thước túi giấy để tạo ra những sản phẩm đẹp, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra, khi đặt in túi tại intoroighep.com, khách hàng cũng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí tư vấn thiết kế và hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí; khi in số lượng nhiều sẽ được giảm giá, được giao hàng tận nơi khi hoàn tất… Tham khảo thêm đối tác in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi: https://inbaobigiay.vn/

Kích thước túi giấy

Kích thước túi giấy

Qua những chia sẻ trên, hy vọng khách hàng, bạn đọc sẽ có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn kích thước túi giấy, chất liệu giấy phù hợp khi có nhu cầu sử dụng.