In decal giá rẻ là gì?

In decal giá rẻ là việc sử dụng một loại mực màu nhằm để in vào nhãn và sử dụng keo dính để dán lên những sản phẩm bằng chi phí ít hơn khi in decal truyền thống. Decal khác với những loại sản phẩm khác, ngoài ra cũng có thể sử dụng bằng các lớp keo dính ướt hoặc khô, nóng,.. Lớp keo sẽ được dính trực tiếp lên về mặt sau của decal, khi cần sử dụng khách hàng chỉ cần bóc lớp bọc sau bảo vệ mặt keo ra và dính thực hiện dính lên mặt vật liệu cần dính với một lực vừa phải.

In decal giá rẻ hcm bằng mực dầu là phương pháp dùng một loại mực có khả năng chống tia được tia cực tím. Những ấn phẩm được in ấn bằng máy in decal chuyên dụng có thể thực hiện được theo cắt bế theo hình ảnh được in (thực hiện tròn, bo góc hoặc những hình phức tạp như bông hoa hay hình người…)

in-decal-gia-re-gia-re

Decal ngày nay chính là phương pháp được sử dụng rất phổ biến ở hầu hết khắp mọi nơi. Nhất là ở những thành phố lớn nơi và đông dân cư thì nhu cầu này lại càng lớn.

Bạn có biết: Công dụng của in tem nhãn decal.

In decal giấy giá rẻ thường được sử dụng đa dạng được kể đến như decal trong các ấn phẩm, tem nhãn decal trong được dán trong những chai lọ thủy tinh, lọ nhựa hay dán cho vật dụng điện thoại, laptop,… Ngoài ra, decal hiện nay còn được sử dụng trong việc in ấn những khổ lớn trên các biển hiệu quảng cáo, banner, áp phích. 

in-decal-giay-gia-re

Vai trò của sử dụng in decal giá rẻ

Trước đây in tem nhãn decal giá rẻ chỉ sử dụng dưới một hình thức truyền tải thông tin sản phẩm của thương hiệu đến với phía khách hàng. Nhưng hiện nay, những loại decal, tem nhãn chưa được thực sự sự quan tâm bởi các doanh nghiệp.

Có lẽ vì mục đích sử dụng những loại sản phẩm này chỉ dừng lại ở việc cung cấp những thông tin cho sản phẩm mà thôi. Các doanh nghiệp chưa thật sự thấy được những tiềm năng và lợi ích của việc đầu tư in tem nhãn decal mang lại.

Xem thêm: Phương pháp G7 trong ngành in ấn.

in-decal-giay-gia-re-tphcm

Nhưng hiện nay đối với hầu hết những doanh nghiệp thì việc in decal giấy giá rẻ tphcm đang dần được sự quan tâm đặc biệt và hơn hết chính là sự đầu tư với số lượng nhiều. Họ đã nhận ra sự thiết thực và tiện ích mà in decal mang lại, loại sản phẩm này không phải chỉ để truyền tải thông tin sản phẩm, mà còn giúp cho doanh nghiệp tiêu thụ hàng hóa tốt nhờ khách hàng có thể dễ dàng nắm được thông tin sản phẩm của doanh nghiệp. 

[Lợi ích khi sử dụng túi giấy cho shop thời trang]

in-tem-nhan-decal-gia-re

Hơn hết chính là dễ dàng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với những khách hàng gần xa, góp phần tăng doanh thu của doanh nghiệp lên gấp nhiều lần.