Túi zipper chất lượng cao là một trong những sản phẩm có độ tin cậy cao và có số lượng bán ra cao nhất nhì tại công ty In Ấn Trung Thực. Đây là một sản phẩm không còn xa lạ gì khi trong đời sống chúng được áp dụng rất nhiều trong việc chứa đựng, bảo quản hàng hoá. Với các hệ thống kỹ thuật đầu tư in ấn cùng những kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi In Ấn Trung Thực tự hào là nơi mang đến cho các bạn những sản phẩm túi zip tuyệt vời nhất. Sau đây hãy cùng điểm qua các đặc tính về túi zip để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nó nhé.  

túi zipper

                                                                                    túi zipper trong suốt đựng các loại hạt

Túi zipper chất lượng cao là gì?

Túi zipper chất lượng cao tại TpHCM (hay gọi tắt là túi zip) được sản xuất từ hạt nhựa PE cao cấp cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất nên túi zip có độ dai, độ bền cơ học cao, đảm bảo an toàn nhất khi đựng thực phẩm hay các vật dụng.

Túi zip là loại túi có khóa kéo rất kín, túi thường dùng để chứa thực phẩm, linh kiện điện tử, thuốc trong y tế, và các vật dụng cần thiết khác.

Túi zipper chất lượng cao tổng hợp mà chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng, chất lượng tốt, an toàn vệ sinh khi sử dụng đựng thực phẩm.

túi zipper

                                                                                     túi zipper trong suốt đựng thực phẩm 2020

Ưu điểm và công dụng của túi zipper chất lượng cao

*Ưu điểm:  

  • Túi zipper có độ bền cao và rất dẻo dai 
  • Kín khí, an toàn sản phẩm bên trong khó rớt ra.
  • Túi zipper chất lượng cao màu bạc

 

*Công dụng: 

 • Túi zipper khóa kéo, túi zip chỉ đỏ, chỉ trắng, túi trong suốt nhiều loại kích thước, mẫu mã, màu sắc khác nhau,Tùy vào mục đích sử dụng mà quý khách chọn loại túi zip phù hợp với nhu cầu của mình
 • Sản phẩm thường dùng đựng thực phẩm, chứa ngũ cốc, hải sản, linh kiện điện tử, thuốc trong y tế, mỹ phẩm cũng như dùng đựng nhiều vật dụng khác.
túi zipper

túi zipper màu bạc đựng các loại bột

Phân loại túi zipper chất lượng cao

 • Mẫu túi zipper chất lượng cao trong suốt là một loại túi tuyệt vời để hiển thị màu sắc thật của những chi tiết được đựng trong chúng
 • Túi zipper đáy đứng là mẫu túi được sử dụng phổ biến nhất để đóng gói thực phẩm có khóa kéo và có một mặt được làm nhựa trong để hiển thị các sản phẩm thiết bị chứa bên trong.
 • Túi zipper chỉ đỏ đây là loại túi được sử dụng vô cùng phổ biến trong ngành thực phẩm để chứa: đồ khô, đồ đông lạnh, các loại bột, hạt,…Túi luôn Kín khí, an toàn
 • Túi zipper chất lượng cao màu bạc: có độ bền cao, bảo quản thực phẩm dài hạn, kín khí giúp giữ được hương vị cũng như chất lượng.  Túi zipper bạc luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc đóng gói các sản phẩm khô và sấy.

Sử dụng sản phẩm túi zipper chất lượng cao uy tín ở đâu?

Như đã nói ở trên, In Ấn Trung Thực (truy cập tại website https://inantrungthuc.com/) là một trong những công ty lâu đời và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực in ấn các sản phẩm bao bì nilon, đặc biệt là túi zipper chất lượng cao các loại. Tại đây chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng đa dạng, từ nilon cho đến chất liệu giấy đều mang về những thành quả nhất định. Vậy nên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận báo giá sớm nhất.