Ép kim được biết đến như là một kỹ thuật gia công in ấn độc đáo trên bề mắt giấy hoặc gỗ. Công nghệ này tạo sự khác biệt trong mọi lĩnh vực .Tuy nhiên giá thành của công nghệ này rất cao và kỹ thuật khó nên mọi sản phẩm ép kim đều có giá thành cao hơn thông thường.

Khái niệm

Ép kim có thể hiểu nôm na là quá trình dùng màu sắc ánh kim để làm ra một điểm nổi bật trên ấn phẩm để thu hút sự chú ý của người xem về ấn phẩm đó

Kỹ thuật in náy thường được ưa chuộng cho các ấn phẩm như: in danh thiếp, thiệp mời, in menu… nhất là đối với các ấn phẩm mà bạn muốn gây ấn tượng một cách tốt nhất để phục vụ cho mục đích quảng cáo, làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm

Cần biết rằng khi nói đến công nghệ ép kim trong ngành in ấn thì danh thiếp, thiệp mời là thông dụng nhất, với nhiều thiết kế ấn tượng, độc đáo khác nhau. Ép kim giúp tạo điểm nhấn cho từng nhu cầu khác nhau

in danh thiep

Ứng dụng của công nghệ ép kim

Ngày nay công nghệ ép kim đã và đang được sử dụng phổ biến tại việt nam. Các doanh nghiệp in ấn muốn thu hút khách hàng thì nên đầu tư công nghệ ép kim cho doanh nghiệp mình. Bởi vì khách hàng ngày nay đang hướng tới sự bắt mắt nâng cao giá trị của người dùng. Chính vì thế mà công nghệ ép kim được ứng dụng rộng rãi trong: in túi giấy ép kim, in thiệp cưới ép kim, in catalogue ép kim và còn nhiều sản phẩm khác.

Ep kim và các kỹ thuật in khác

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp ép kim với các kỹ thuật in khác để tăng sự sang trọng và dấu ấn riêng biệt cho sản phẩm của bạn.

Tiêu biểu là sự kết hợp giữa công nghệ ép kim trong và phủ viền, rất được ưa chuộng sử dụng cho việc in danh thiếp ép kim. Với màu sắc đa dạng sẽ tạo sự thuận tiện cho bạn khi kết hợp với màu nền và màu sắc ép kim một cách bắt mắt và tính thẩm mỹ cao nhất.

Lý do nên ứng dụng kỹ thuật ép kim vào bao bì sản phẩm

Một doanh nghiệp đang muốn nâng cao thương hiệu sản phẩm thì nên sử dụng túi giấy ép kim thay cho túi giấy thông thường. trên túi giấy cao cấp này bạn sẽ tự do thiết kế và thoải mái in với những chi tiết in nổi trên bề mặt, in 3d đẹp mắt. chính vì thế mà một doanh nghiệp khi sử dụng túi ép kim sẽ nâng cao giá trọ sản phẩm của họ.

Và còn rất nhiều ứng dụng khác của công nghệ ép kim mà chúng ta có thể áp dụng để nâng cao giá trị sản phẩm dịch vụ của mình.