Tổng quan thị trường dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa tại Việt Nam.

Hiện nay nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn con đang gặp những khó khăn trong việc làm thủ tục hải quan và khai báo hải quan làm sao cho hàng vận chuyển an toàn nhất.

Nhiều doanh nghiệp vẫn còn khá bỡ ngỡ trong xuất nhập khẩu, nhập khẩu từ Việt Nam sang các nước khác trên thế giới và ngược lại. Bài viết này tập trung hướng dẫn các doanh nghiệp thực hiện các thủ tục và thủ tục cần thiết để xuất khẩu hàng hoá ra nước ngoài. Thông thường mỗi quá trình xuất khẩu hoặc nhập khẩu phải bao gồm nhiều bước khác nhau.

Thủ tục và thủ tục xuất khẩu hàng hoá tại hải quan rất phức tạp và đòi hỏi kiến ​​thức và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Trong quá trình làm thủ tục xuất khẩu hàng hoá tại Hải quan, sẽ có một số vấn đề mà cán bộ xuất nhập khẩu của công ty phải giải quyết trên tờ khai hải quan, tính thuế, vụ việc Miễn thuế, hàng đặc biệt, hàng hoá bị ảnh hưởng trong Sông Hồng phải giải quyết như thế nào, container được kiểm tra quá nhiều, thời gian lưu kho dài …
Như đã đề cập ở trên, nhiều doanh nghiệp vẫn tự làm thủ tục hải quan nhập khẩu và xuất khẩu. Do thiếu kinh nghiệm, thiếu kiến ​​thức sâu rộng và thậm chí là các mối quan hệ trong các lĩnh vực liên quan, các tình huống sau đây thường xảy ra: Phải mất thời gian vì thủ tục hải quan không chính xác dẫn đến hàng xuất khẩu đi ra nước ngoài không kịp thời; Tính thuế có thể không chính xác dẫn đến chi phí cao và nhiều tình huống khác.

Hầu hết các nhà xuất khẩu ở Việt Nam đều sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ khai hải quan, đại lý hải quan chuyên nghiệp của các công ty thương mại, vận tải và hậu cần để hỗ trợ vận chuyển quốc tế, đảm bảo hàng hoá Chuyển giao an toàn, nhanh nhất và rẻ nhất.

Nếu bạn là một nhà xuất khẩu hàng hoá, bạn nên tập trung vào những điểm mạnh của công ty mình và nên liên hệ với họ để được tư vấn trước khi quyết định sử dụng dịch vụ hải quan trong xuất khẩu hàng hoá.

Bạn có thể tìm kiếm các công ty có uy tín như Thiên Gia Phúc

Thiên Gia Phúc là một trong những công ty dịch vụ thủ tục hải quan có uy tín nhất tại Tphcm chuyên về dịch vụ hải quan, đại lý hải quan, dịch vụ xuất khẩu, tư vấn tốt nhất về vận tải, vận tải đường biển với các đối tác lớn. Là cơ quan Hải quan công ty úy tín ủy quyền hành động thay mặt cho doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu trên tờ khai hải quan, uỷ nhiệm thay mặt cho doanh nghiệp giải quyết hầu hết các thủ tục, vấn đề với hải quan, bất kì.

Hãy tìm hiểu chúng tôi để được tư vấn miễn phí các dịch vụ xuất nhập khẩu, các dịch vụ hải quan có uy tín nhất tại Tphcm , vận chuyển đường biển, vận tải hàng không rẻ nhất.