Là một sản phẩm được sử dụng và không thể thiếu mỗi dịp tết đến xuân vềm, in lịch tết cũng là một trong số những sản phẩm mà được hầu hết mọi gia đình yêu thích nhất và để đặt trong nhà, lịch tết có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau, có thể sử dụng để treo tường, để bàn, hầu hết lịch tết thường được thiết kế có 12 tháng và thường thì lịch tết được chia thành 12 con giáp khác nhau để mọi người có thể biết được năm nào là của mình. Lịch tết còn là một biểu tượng cho sự may mắn, không những thế mà nó còn thể hiện được một số những công dụng nổi bật hơn đó là giúp cho mọi người biết được những dịp quan trọng của mình hoặc của người thân.

in lịch tết đẹp

Lịch tết và vai trò tăng thêm mối quan hệ của mọi người

Lịch tết còn có rất nhiều công dụng khác nhau nữa, không chỉ thế mà nó còn đạt được nhiều sự hòa thuận, vui vẻ và tăng thêm mối quan hệ khi mọi người có thể trao nhau những cuốn lịch tết của mình, cũng đã từng có rất nhiều những công ty sử dụng lịch tết cho những người nhân viên của mình, đây là một điều vừa giúp cho nhân viên của mình có thể động lực cho năm sau cũng như để tăng thêm mối thân thiết giữa mình và sếp. Sự quan trọng của lịch tết đã còn được thể hiện nhiều hơn rất nhiều, nhờ dó mà mọi người có thể biết được sự nhắc nhở của mỗi mẫu lịch tết đã được biết đến.

mẫu lịch tết giá rẻ hcm

Doanh nghiệp thiết kế lịch tết để tặng cho đối tác

Lịch tết cũng được thiết kế rất hiệu quả và nhiều những mẫu lịch tết để bàn đẹp đang đem lại được rất nhiều kiểu dáng đẹp, nhiều doanh nghiệp khi tặng lịch tết cho đối tác của mình thường có thêm những logo về công ty của mình, khi sử dụng lịch tết để tặng cho những đối tác quan trọng của mình thì rất có thể năm sau thì người đối tác đố sẽ lại hợp tác thêm với doanh nghiệp của bạn, khi mỗi năm mọi người tặng nhau thứ gì đó quan trọng thì nên sử dụng lịch tết, tuy rằng đây là một sản phẩm không phải quý báu gì nhưng nó sẽ đem lại được hết những trân tình mà bạn muốn gửi gắm cho người nhận. Đây cũng chính là một điều đặc biệt của lịch tết.

mẫu lịch tết đẹp giá rẻ

Kích thước được sử dụng chủ yếu cho lịch tết:

  • Kích thước: 30x15cm
  • Bìa lịch ( 40x60cm )
  • Bìa lịch ( 35x50cm )
  • In offset
  • Bế nổi 3D, giấy duplex

Xem thêm: In lịch tết bằng công nghệ in offset