In Sắc Màu là địa chỉ in ấn uy tín được nhiều chủ cửa hàng cà phê, trà sữa tin tưởng lựa chọn để đặt in các yếu tố cần thiết cho việc kinh doanh như menu, sticker, logo thương hiệu, … Trong đó, việc in sticker mẫu đẹp dán ly trà sữa hay chai nhựa là rất cần thiết cho những cửa hàng kinh doanh với quy mô nhỏ chưa có đủ chi phí.  

sticker dán ly

Nội dung in lên sticker dán ly trà sữa gồm những gì? 

Sticker với thiết kế nhỏ nhắn được in thông tin, logo thương hiệu theo các hình dáng, mẫu mã khác nhau, có thể là hình tròn, hình vuông hay elip, … hoặc bất kỳ hình thù nào đó. Chất liệu sử dụng chủ yếu là decal trong suốt có khả năng chống thấm nước tốt, tính chịu nhiệt và độ bám dính cực chắc. Đây là một phương pháp marketing hiệu quả mà các cửa hàng trà sữa luôn áp dụng, góp phần tạo dựng thương hiệu trong mắt khách hàng. 

Phương pháp in sticker dán ly trà sữa 

Có 2 phương pháp chủ yếu để in sticker dán ly tại In Sắc Màu đó là in UV và in kỹ thuật số. Trong đó kỹ thuật in UV có mực in là loại chịu nước, chịu nhiệt tốt nên sẽ cho ra những sản phẩm sticker dán chất lượng hơn. Tuy nhiên nếu muốn in với mức giá tiết kiệm thì bạn phải in với số lượng lớn, in ít thì giá sẽ cao hơn nhiều. Ngoài ra, đặc điểm của phương pháp này là có thể in được màu mực trắng, khác với những phương pháp in còn lại. Ngược lại, phương pháp in kỹ thuật số có thể in được số lượng ít với mức chi phí khá rẻ, hạn chế lớn nhất là mực sẽ không được bền và cũng không in được màu trắng như kỹ thuật in UV. 

Lựa chọn in sticker dán mang lại hiệu quả hơn hay in trực tiếp lên ly trà sữa?

Ưu điểm của việc in sticker dán ly trà sữa là nhanh hơn nếu như bạn in trực tiếp lên chúng. Thời gian chờ đợi tùy vào số lượng in của bạn, in nhiều thì phải đợi 1 tuần còn in nhanh với số lượng ít bạn có thể  lấy ngay trong ngày. Bên cạnh đó, sẽ in được nhiều màu hơn kể cả hình ảnh lên mẫu sticker dán ly ấn tượng, còn nếu bạn lựa chọn cách in trực tiếp sẽ bị hạn chế về màu sắc, làm cho tính thẩm mỹ bị mất đi.    

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm là vậy nhưng chúng vẫn có những nhược điểm như: chiếm nhiều thời gian, công sức để ngồi dán sticker lên ly trà sữa, mức giá thành cũng cao hơn so với hình thức in trực tiếp, … Mặt khác, sản phẩm in ấn qua thời gian sử dụng cũng sẽ bị tác động, ảnh hưởng, bong tróc, phai màu dù có được in ấn tốt đi chăng nữa.  

sticker dán ly

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng với sự đa dạng các sản phẩm như in logo decal giá rẻ số lượng ít lấy liền, in thực đơn nhà hàng. in menu trà sữa, in catalogue số lượng ít, …  

Qua đó có thể thấy, việc lựa chọn một đơn vị in ấn sticker dán uy tín chất lượng để đảm bảo các sản phẩm của bạn là yếu tố quan trọng mang lại sự thành công cho việc kinh doanh. Đặc biệt là nơi có thể hiểu được mong muốn và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, giúp bạn lên được ý tưởng thiết kế độc đáo và lựa chọn công nghệ in phù hợp.   

Xin để lại bạn thông tin liên lạc của công ty in ấn chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực in ấn sticker dán ly chất lượng cao cũng như in ấn toàn bộ các loại ấn phẩm khác trên thị trường: 

  • Địa chỉ: 202 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Xưởng: 63 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • SĐT: 0888 365 303 – Email kinh doanh: in@insacmau.com
  • Web: insacmau.com – Email thiết kế: thietke@insacmau.com