Hộp giấy là một vật dụng không thể thiếu được để dựng các loại mặt hàng. Khi bạn mua một vật dụng, hay một hộp lọ thuốc, cũng có thể là một loại bánh. Thì khi ấy hộp giấy sẽ là vật dụng cách ly an toàn giữa sản phẩm và không gian bên ngoài. Ý thức được sự bảo vệ đó, mà ngày nay các cửa hàng điều ưu tiên in bao bì hộp giấy giá rẻ cao cấp cho riêng mình.

Cùng Phạm Linh – Content tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc tìm hiểu chi tiết về Những kinh nghiệm bạn cần biết khi in hộp giấy qua bài viết chi tiết sau đây

Tại sao phải in hộp giấy?

Từ những hộp thuốc cho đến hộp bánh, các loại sản phẩm trước khi đến tay người sử dụng, phải tạo cho họ một cảm giác là sản phẩm sạch. Người tiêu dùng thường có tâm lý rằng trước khi sử dụng sản phẩm, họ phải xem xét trước, từ ngoài vào trong. Trước khi lấy một sản phẩm ra khỏi hộp, khách sẽ đánh giá về chất lượng và yếu tố thẩm mỹ trên những mẫu hộp giấy của bạn về tính thẩm mỹ, cả về nội dung hình ảnh.

Xem chi tiết về ấn phẩm in hộp yến sào chất lượng tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc Tại Đây

in hộp giấy giá rẻ

Một hộp giấy có hình ảnh cao, nội dung chi tiết sẽ lấy được thiện cảm của khách hàng. Nếu như bạn đang kinh doanh một sản phẩm, ví dụ như hộp giày. Một đôi giày có giá trị cao luôn phải đi đi kèm với việc in ấn hộp giấy có thiết kế độc đáo và sáng tạo.

Chọn chất liệu giấy ra sao cho phù hợp với từng loại bao bì hộp giấy?

Hiện tại tùy theo sản phẩm của bạn mà chọn chất liệu giấy cho phù hợp như là:

Giấy Bristol : loại giấy dùng trong việc in các loại hộp như xà bông, hộp mỹ phẩm, hộp thuốc… Vì chất liệu giấy có độ bóng và độ bám mực không cao nên thường được dùng như vậy

Bạn có biết: In hộp giấy cao cấp cần đáp ứng tiêu chí gì?

Giấy Ivory :  là loại giấy chỉ có một mặt láng mặt còn lại sần sùi nên thích hợp cho làm  hộp bánh hay hộp đựng thức ăn

Giấy Couche : là loại giấy có 2 mặt điều bóng láng, đô bám mực cao, thích hợp cho các loại sản phẩm cao cấp như in hộp điện thoại, hộp thời trang…

Các loại giấy có thể thay đổi tùy vào nhu cầu của khách, nhưng khuyên bạn nên sử dụng thích hợp các loại giấy cho từng sản phẩm như thế sẽ phát huy hết công dụng của hộp giấy

đặt làm hộp giấy giá rẻ

Những mẫu sản phẩm in hộp giấy và in túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Những lưu ý quan trọng cần biết khi in hộp giấy hiện nay

Nếu như bạn có ý định in túi giấy hay in hộp giấy thì một lời khuyên phần nội dung bạn nên in rõ ràng trên những kỹ lưỡng, tránh làm hiểu sai ý nghĩ của sản phẩm

Về khâu thiết kế hộp cũng quan trọng không kém các đường nối, đường gấp sao cho phải thật ăn khớp, khách nhìn vào thật tinh tế.

Nếu như các bạn đi in lần đầu mình khuyên hãy lắng nghe thật kỹ những gì công ty in trình bày. Và nếu được bạn có thể yêu cầu thiết kế, làm theo đúng ý của mình. Đa phần, các công ty in bao bì giấy điều có sẵn các nhà thiết kế sẵn sàng tư vấn cho bạn miễn phí.

Tham khảo thêm bài viết: Sử dụng hộp đựng bánh kem cho sinh nhật

in hộp giấy giá rẻ tphcm

Sau khi đã hình thành bản mẫu, nhà in sẽ in thử cho bạn mẫu trước. Hãy duyệt mẫu kỹ càng trước khi ký tên vì đó chính là quyền lợi của bạn. Vì khi in hàng loạt nếu như có sai sót sau khi bạn duyệt mẫu nhà in sẽ không chịu trách nhiệm.

Ngoài ra nếu như bạn muốn khẳng định thương hiệu của mình độc đáo thì hãy in hộp giấy cho riêng công ty của mình. Điều đáng lưu ý thêm, ngày càng nhiều sản phẩm nhái và bắt chước mẫu, thế nên bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách in decal để dán lên nhằm chống việc ăn cắp bản quyền.

Sau cùng khi in các bạn hoàn toàn có thể in ra theo mẫu mà mình thích, nhưng hãy lắng nghe ý kiến từ các nhà thiết kế chuyên môn. Việc như thế sẽ tránh rủi ro cho hộp giấy bạn in trở thành thảm họa.

Để được nhận được tư vấn rõ về ấn phẩm hộp giấy, cũng như những ưu đãi từ In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chúng tôi. Xin liên hệ qua:

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com

SĐT: 0936114116

Website: https://inbaobigiay.vn/

Địa chỉ: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh Q. Tân Phú – TP. HCM