Mặt hàng phụ kiện thời trang bao gồm như trang sức, vàng, bạc, phụ kiện nữ… là những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay đặc biệt là giới trẻ. Để có thể tạo ấn tượng và phối đồ xinh hơn, khách hàng sẽ lựa chọn những món phụ kiện đi kèm với tổng thể. Chính vì vậy phụ kiện thời trang được xem là sản phẩm không thể thiếu góp phần làm đẹp cho con người.

Chính vì lý do đó mà hiện nay rất nhiều người đang phát triển kinh doanh trong loại hình này. Việc có được kinh nghiệm cũng như kiến thức phát triển cửa hàng thì bạn sẽ thu được lợi nhuận cao khi đi đúng hướng. Một phần quan trọng khác để thể hiện niềm đam mê của bạn là vốn phát triển cửa hàng. Câu hỏi đặt ra là kinh doanh phụ kiện thời trang cần bao nhiêu vốn? Để có thể giúp bạn chuẩn bị tốt hơn, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin quan trọng khi chuẩn bị vốn mở cửa hàng bán trang sức cho riêng mình.

chuan bi von kinh doanh phu kien thoi trang

Kế hoạch đầu tư vốn

Mặt bằng

Chọn một mặt bằng để mở cửa hàng là vô cùng quan trọng. Để có thể tìm kiếm được khách hàng bạn nên chọn những cửa hàng tập trung đông đúc người qua lại như khu chợ, chợ thời trang…. Ở đây sẽ tập trung đông đúc những người có nhu cầu và mục đích mua hàng hơn.

Và mức chi phí này có thể dao động từ 5-15 triệu tùy khu vực và độ lớn nhỏ của cửa hàng. Với mặt hàng trang sức chúng tôi khuyên bạn nên chọn những mặt bằng có kích thước nhỏ.

Trang trí cửa hàng

Chọn được một cửa hàng không đơn giản là bạn đã có thể kinh doanh ngay lập tức. Với phụ kiện thời trang thì đòi hỏi cửa hàng phải được trang trí sao cho phù hợp với nó. Bên cạnh đó, cửa hàng phải đảm bảo góp phần làm tôn lên vẻ đẹp của những món trang sức mà bạn đang kinh doanh. Chọn in nhanh túi giấy đẹp giá rẻ để đựng trang sức và nâng cao giá trị sản phẩm.
Để có thể trang trí cửa hàng đẹp thì phụ thuộc và khả năng và chất lượng. Chi phí này có thể dao động từ 4-8 triệu.

Vốn lấy hàng

kinh doanh phu kien thoi trang can bao nhieu von

Đây được xem là chi phí quan trọng nhất khi thành lập một cửa hàng kinh doanh và chiếm một phần vốn lớn nhất. Việc kinh doanh loại hình trang sức nào cũng quyết định mức vốn bạn phải bỏ ra. Ví dụ như nếu bạn kinh doanh trang sức vàng thời trang thì số vốn bạn phải bỏ ra là rất lớn và cũng tùy thuộc vào bạn muốn kinh doanh nhỏ hay lớn. Còn đối trang sức bạc thì chi phí phải bỏ ra sẽ thấp hơn. Chính vì lý do đó, mức vốn bạn phải chuẩn bị phụ thuộc vào loại hình kinh doanh của từng mặt hàng.

Chi phí dự phòng

Khi kinh doanh bất kể hình thức nào cũng có những vấn đề phát sinh, không thể lúc nào cũng trong sự tính toán của bạn được. Chính vì vậy sẽ có lúc bạn sử dụng vượt mức chi phí ban đầu. Để làm việc khác thì bạn cần phải có một khoản chi phí dự phòng đề phòng các vấn đề phát sinh mà bạn có thể xử lý kịp thời.

Chúng tôi hi vọng rằng bạn đã có thể dự trù được kinh phí để mở một cửa hàng kinh doanh trang sức.

Xem thêm: Kinh doanh gì với số vốn nhỏ mang lại lợi nhuận cao?