Được biêt đến là một ấn phẩm quảng cáo giúp tăng hiệu quả quảng cáo cho công ty, túi giấy được in ấn với số lượng lớn và chất lượng tốt. Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều công ty nên nhu cầu in túi giấy đựng quà lớn.

Thông tin cơ bản về túi giấy

Có thể nói đơn giản là việc in túi giấy quảng cáo là một tập hợp những hình ảnh, thông tin về một sản phẩm hay dịch vụ mới của công ty, được in thành quyển với số lượng lớn. Nhằm mục đích là quảng cáo, giới thiệu, cung cấp thông tin đên khách hàng tiềm năng.

Túi giấy cũng cung cấp thông tin về công ty tới khách hàng, và nhằm mục đích bán sản phẩm nên thường được đầu tư in ấn cẩn thận, tỷ mỉ. Nên trong quá trình thiết kế các yếu tố thông tin,hình ảnh luôn được chọn lựa và sắp xếp một cách logic, hợp lý, tạo ấn tượng và thu hút khách hàng.

Mỗi cuốn túi giấy sẽ có 4 trang trở lên, và nội dung thường được cung cấp tỉ mỉ về sản phẩm, dịch vụ nhưng không phải là quá nhiều mà là đủ thông tin cơ bản nhất. Hình ảnh và thông tin được kết hợp một cách hài hòa, bổ sung cho nhau.

Kích thước cơ bản được nhiều người sử dụng nhất khi in túi giấy là khổ A4 (210 x 297cm), được thiết kế theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Tuy nhiên, không nhất thiết phải theo quy chuẩn đó những sự sáng tạo sẽ tạo sự nổi bật và mang lạ hiệu quả đặc biệt.

In túi giấy tại hcm

Một khu vực tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp như Hồ Chí Minh(tphcm) thì đồng nghĩa với đó là các sản phẩm hàng hóa nhiều, và nhu cầu quảng cáo cũng cao hơn. In túi giấy được biết đến như là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng tiềm năng, nên được lựa chọn nhiều.

Để đảm bảo yếu tố đẹp và giá rẻ thì khi tìm in các công ty nên chọn đơn vị in ấn sử túi giấy dụng công nghệ in offset hiện đại. Công nghệ này giúp in ấn với số lượng lớn, chất lượng sản phẩm tốt, đều màu.

Và, là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng công nghệ in hiện đại in Bảo Ngọc sẽ là đối tác tốt nhất cho công ty bạn. Ngoài công nghệ hiện đại chúng tôi còn sản xuất trong quy trình khép kín, không qua trung gian nên không chỉ đảm bảo về chất lượng mà giá cả lại rất cạnh tranh.

Trong quá trình hợp tác, nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và giúp cho sản phẩm in túi giấy đẹp, chất lượng nhất.

Ngoài quảng cáo bằng túi giấy, các công ty intoroighep.com chúng tôi có thể chọn những phương pháp khác như in tờ rơi, in brochure, poster để quản cáo cho sản phẩm của mình.