Việc thay thể sử dụng bao bì ni long đang là điều mà các doanh nghiệp hướng tới bằng cách lựa chọn các sản phẩm in bao bì túi giấy. Túi giấy được lựa chọn in nhiều và chất liệu giấy được ưa chuộng nhất là in túi giấy kraft giá rẻ.

Ưu điểm của giấy kraft

Các loại bao bì bằng nhựa chứ nhiều chất độc hại, có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người cũng như đối với tự nhiên, quá trình phân hủy lâu và gây tác động xấu tới môi trường sống của động thực vật. Giấy kraf được làm từ nguyên liệu gỗ, giấy tái chế nên rất thân thiện với môi trường, quá trình phân hủy nhanh.

Sản phẩm in túi giấy kraft tại tân phú có độ bền rất cao và nhất là khả năng chống thấm nước tốt. Có được điều này là nhờ công nghệ đã tạo ra các loại giấy định lượng cao, chống thấm, và những người sáng chế đã sử dụng loại keo chống thấm đưa lên giấy để sản phẩm này trở nên hoàn thiện hơn.

Giấy kraft có độ deo dai nên với định lượng giấy thấp cũng tốt hơn các loại giấy thông thường, vì vậy, trọng lượng thường nhẹ, gia, khó rách và khả năng chịu lực tốt. Chính vì vậy, in túi giấy kraft giá rẻ có thể sử dụng nó để in túi giấy thời trang, tin túi giấy bánh mì, thậm chí là túi giấy quà tặng,..

Một số điểm chú ý khi in túi giấy kraft

Màu săc: do giấy kraft có màu nâu vàng đặc trưng tuy có thể tẩy trắng nhưng giá thành sẽ cao hơn nên thường dùng màu nâu vàng. Bởi là màu sắc khá đặc biệt, nên việc chọn màu để in rất khắt khe bởi không phải màu nào cũng thích hợp cho loại giấy này.

Nếu muốn tạo sự nổi bật thì phải chọn màu cực nổi như xanh nõn chuối, những màu có khả năng phản quang cao. Tuy nhiên, in túi giấy kraft giá rẻ tại tphcm loại này thường dùng để tạo sự cổ điển, phù hợp với phong cách vintage nên ít khi dùng các màu sắc sặc sỡ đó.

  • Hình ảnh: bên cạnh màu sắc thì hình ảnh cũng cần cân nhắc lựa chọn. Được nhiều doanh nghiệp sử dụng cho mục đích khác nhau nên hình ảnh cũng có sự thay đổi linh hoạt. Tuy nhiên, chọn hình ảnh cũng cần thể hiện được sự cổ điển, đẳng cấp của in túi giấy kraft giá rẻ hcm.
  • Định lượng giấy: bởi tính dẻo dai nên giấy kraft có định lượng thấp cũng có thể dùng để in túi giấy kraft chất lượng nhưng không phải sản phẩm nào cũng có thể dùng chung một định lượng đó. Tùy thuộc vào độ nặng, số lượng của sản phẩ mà lựa chọn định lượng giấy cho phù hợp.