Hiện nay, việc thiết kế in bao bì giấy được nhiều doanh nghiệp chú trọng. Sử dụng bao bì nhựa sinh học hay bao bì giấy là những giải pháp thiết thực được đưa ra nhằm giảm thiểu những hạn chế bao bì nilon mang lại.

Mỗi năm ước tính trên thế giới sử dụng số lượng bao nilon trên 1 nghìn tỉ chiếc. Như vậy, có thể thấy được sức mạnh và tính năng của bao bì nilon đối với đời sống của con người. Ở mỗi quốc gia, nhu cầu sử dụng túi nilon là hoàn toàn khác nhau. Trung bình, mỗi người sử dụng túi nilon ở Đan Mạch: 4, Ireland: 18, Đức: 65, Hoa Kỳ:> 300. Đặc biệt, ở Việt nam, số người sử dụng bao bì nilon nằm trong top cao nhất thế giới.

mẫu thiết kế túi giấy giá rẻ

Tuy nhiên, việc con người làm dụng quá mức gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với đời sống con người. Việc sử dụng túi nilon gây ra hàng triệu cái chết mỗi năm trên toàn thế giới, đặt biệt biệt là trẻ em dưới một tuổi. Ở Hoa kỳ là 25 trẻ em, một con số đáng báo động về tác hại của bao bì nilon.

Thứ hai, việc sử dụng túi nilon gây ảnh hưởng đến môi trường gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng. những túi nilon phải trải qua hàng thế kỷ mới có thể phân hủy. Từ đó, nhiệt độ trái đất nóng dần lên, gây băng tan ở hai cực, tài nguyên thiên nhiên bị phá hủy nghiệm trọng.

in bao bì giấy chuyên nghiệp giá rẻ hcm

Xem thêm: Những yếu tố màu sắc ảnh hưởng đến túi giấy của bạn

Việc phân hủy bao bì nilon vô cùng khó khăn và tốn nhiều công sức. Những luồng khí C02 độc hại thải ra ngày càng nhiều, gây ô nhiễm bầu không khí và có thể gây ra các bệnh ung thư cho con người. Bên cạnh đó, việc thải túi nilon ra ngoài sông suối gây tắt nghẽn dòng nước và thải ra ngoài đại dương. Những loại hải sả, các loại động vật có vú và rùa biển chịu tác hại nặng nề.

Đặc biệt, những chiếc túi nilon được vứt bừa bãi, gây mất thẩm mỹ đến cảnh quan môi trường. Đồng thời, những sản phẩm được bao bọc bởi túi nilon làm giảm giá trị, khách hàng nhận được những sản phẩm trong những chiếc bao nilon như vậy khiến họ không mấy thiện cảm.

in túi giấy đẹp giá rẻ

Vì vậy, các giải pháp tối ưu được ra đưa ra nhằm giảm thiểu những hậu quả nghiêm trọng mà túi nilon mang lại. Nhiều quốc giá hiện nay thay vì sản xuất túi nilon thì chuyển qua sử dụng in bao bì túi giấy giá rẻ hcm và đem lại hiệu quả cao.