Lịch tết đẹp là ấn phẩm yêu cầu độ trung thực, sắc nét cao nên kỹ thuật in offset là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay trong khi dịp tết cổ truyền đang đến gần.

Hiện nay, ngành in đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các hoạt động kinh tế, xã hội, thương mại. Để đáp ứng nhu cầu in ấn ngày càng đa dạng của thị trường, ngành in Việt Nam đã ứng dụng mạnh mẽ nhiều công nghệ in ấn tiên tiến vào trong quy trình sản xuất để tạo nên sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo.

in-lich-tet-in

Nhu cầu in ấn số lượng lớn nhằm để tiết kiệm chi phí là yêu cầu đặt ra đối với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Các ấn phẩm như in lịch tết để bàn số lượng ít, in lịch độc quyền, in lịch blog, in lịch treo tường đòi hỏi có độ trung thực, độ phân giải cao trong từng đường nét, hình ảnh vì vậy in offset là kỹ thuật in ấn hiệu quả được nhiều doanh nghiệp tin tưởng tuyệt đối.

Lịch tết là ấn phẩm cần thiết để doanh nghiệp dành tặng khách hàng, đối tác trong những dịp tết đến xuân về. Với mẫu lịch tết đẹp chính là món quà tri ấn giá trị tinh thần nhằm trao gởi những tình cảm, lời tri ấn sâu sắc và cả những lời chúc tốt đẹp về một năm mới nhiều may mắn.

Ngoài ra, in offset còn phù hợp để in ấn các ấn phẩm truyền thông khác như in catalogue, in brochure, in tờ rơi,vv… In offset vượt trội hơn in kỹ thuật số đối với số lượng in lớn và dữ liệu không có sự thay đổi.

in-lịch-tết-độc-quyền

In offset lịch tết bao gồm các bước cơ bản sau:

  • Thiết kế chế bản
  • Output Film
  • Phơi bản kẽm
  • In Opset
  • Gia công sau in

Quy trinh in offset cung tương tự giống với in hộp giấy, in túi giấy nhưng có một vài khác biệt về trong kỹ thuật. Đối với lịch tết, đặc biệt là những loại lịch cao cấp như lịch độc quyền, lịch để bàn, lịch blog thì yêu cầu cao về sự thẩm mỹ nên chất lượng phải được chú trọng tối đa, đảm bảo đều màu trên từng bản in.

lich_treo_tuong_7_to

công ty in ấn có trên 10 năm kinh nghiệm nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Với quy mô đầu tư kỹ thuật in offset, in lụa, in kỹ thuật số cho chất lượng in ấn đa dạng, tuyệt hảo đáp ứng được mọi nhu cầu của thị trường. Đặc biệt, với tính năng in trực tiếp tại xưởng, không qua bất kỳ không gian đảm bảo số lượng in lớn và tiết kiệm tối đa chi phí in ấn trên mỗi bản in.

Bạn vui lòng tham khẩu mẫu in lịch tết 2020 và liên lạc với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được được tư vấn miễn phí nhé!