Khi kinh doanh, sản xuất hàng hóa, dựa vào tính chất của sản phẩm mà doanh nghiệp cần lựa chọn bao bì hộp giấy tương ứng. Nếu bạn kinh doanh những mặt hàng có giá trị không quá cao và đối tượng khách hàng là bình dân thì có thể lựa chọn các mẫu in hộp giấy thường.

Mặt khác, nếu bạn kinh doanh sản phẩm có giá trị cao, người tiêu dùng là những người có thu nhập cao, thượng lưu thì hộp giấy cao cấp là phù hợp nhất. Một mặt hàng cao cấp chỉ thể hiện được giá trị của mình khi được chứa đựng bằng những chiếc hộp giấy cao cấp mà thôi.

in-hop-giay

Trong kinh doanh hiện nay khi mà mức độ cạnh tranh ngày càng cao bạn không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn phải chú ý đến hình thức bên ngoài của nó, đây là yếu tố tác động không nhỏ tới sự thành công cho sản phẩm. Hầu hết doanh nghiệp thường sử dụng các mẫu in hộp giấy cao cấp để tăng sức cạnh tranh cho mình trên thị trường. Vậy mẫu in hộp giấy cao cấp cần đáp ứng các tiêu gì gì?

Tác dụng khi in hộp giấy cao cấp

Như đã nói ở trên thì hộp giấy cao cấp thường được lựa chọn để chứa đựng những mặt hàng có giá trị cao chẳng hạn như là hộp giấy đựng rượu, mỹ phẩm, trang sức, nước hoa, đồng hồ…với đối tượng khách hàng là những người có thu nhập cao

Với kỹ thuật in ấn phát triển như hiện nay thì doanh nghiệp có thể đặt làm hộp giấy với nhiều kiểu dáng, mẫu mã sáng tạo, đẹp và độc đáo góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ, đẳng cấp của sản phẩm mà còn cho thấy được sự chuyên nghiệp cũng như tầm vóc thương hiệu của doanh nghiệp, qua đó giúp khẳng định và quảng cáo thương hiệu rất tốt.
Thế nào là hộp giấy cao cấp

Không giống với những dạng hộp giấy thường, hộp giấy cao cấp được thiết kế in ấn bởi các công đoạn được chăm chút kỹ càng. Dùng kỹ thuật in offset và các hình thức gia công đặc biệt để nhấn mạnh thương hiệu và thể hiện sự nổi trội so với những đối thủ khác. Sau khi gia công xong sẽ được bồi vào giấy carton cứng với mục đích tạo độ bền cao, tăng sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

in-hop-giay-7

Có một số yếu tố cần có ở một hộp giấy cao cấp đó là:

Kích thước: dựa vào nhu cầu, mục đích sử dụng và kích thước hàng hóa mà áp dụng kích thước hộp giấy phù hợp.

Kiểu dáng: Kiểu dáng hộp giấy khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn các kiểu dáng truyền thống hoặc áp dụng các kiểu dáng lạ mắt như hình lục giác, hình trái tim… tốt nhất là bạn nên cung cấp mẫu mà bạn muốn cho dịch vụ in hộp giấy chuyên nghiệp để họ tư vấn và có những biện pháp để giúp bạn sở hữu được mẫu in hộp giấy tốt nhất.