Trong nền kinh tế thị trường, nhiều doanh nghiệp phải cạnh tranh khốc liệt để tồn tại và phát triển.Thay đổi phương thức sản xuất, đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng và quảng bá rộng rãi bằng các phương tiện truyền thông là những cách thức hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp đang áp dụng. Thiết kế catalogue đẹp, ấn tượng cũng là yếu tố quan trọng góp phần quảng bá thương hiệu.

Bên cạnh đẹp, sáng tạo thì hầu như các doanh nghiệp đều hướng tới thiết kế in catalogue giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí in ấn. Bạn đã có những bí quyết để thiết kế catalogue rẻ mà vẫn chất lượng chưa?

04-catalogue-la-gi

Dưới đây là những gọi ý dành cho bạn.

Lựa chọn cơ sở uy tín

Việc thiết kế catalogue chuyên nghiệp đòi hỏi doanh nghiêp phải chú trọng và đầu tư với chi phí khá đắt. Vì thế, để tiết kiệm chi phí một cách đáng kể, bạn nên lựa chọn những cơ sở in ấn uy tín để đặt hàng. Với sự đầu tư về trang thiết bị máy móc tiên tiến và những mẫu catalogue được design chi tiết, tinh tế đem lại sự hoàn mỹ cho sản phẩm của bạn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ càng để tránh chọn nhẫm những xưởng in kém chất lượng mà giá cả lại đắt đỏ.

In số lượng lớn

thiet-ke-catalogue-tu-binh-jewelry

In ấn số lượng lớn là lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn in catalogue giá rẻ. Việc yêu cầu thiết kế catalogue với số lượng càng lớn thì chi phí mỗi bản in càng rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản tiền tương đối lớn. Đặc biệt, nếu in ấn bằng máy in offset với tính năng đa dạng, phù hợp với bản in khổ rộng tạo ra nhiều bản in hơn, giá thành thấp hơn.

Lựa chọn giấy in đẹp

Sử dụng chất liệu giấy phù hợp với mục đích và nhu cầu của từng doanh nghiệp. Một lưu ý nhỏ là bạn không nên tiết kiệm chi phí mà lựa chọn chất liệu giấy kém chất lượng, đinh lượng thấp. Thay vào đó, cân nhắc về hiệu quả thẩm mỹ và khả năng sử dụng lâu dài là phương pháp giúp bạn thiết kế catalogue chất lượng mà giá thành hợp lý. Đây là cách đầu tư hiệu quả nhằm mang lại lọi ích lâu dài, bền vững cho mọi doanh nghiệp.

Yêu cầu đơn giản trong thiết kế

thiet-ke-in-an-catalogue-2

Thiết kế catalogue đơn giản, ấn tượng là mẹo nhỏ trong in ấn catalogue giá rẻ. Điều quan trọng trong mỗi cuốn catalogue là bạn không thiết kế sơ sài, kém độc đáo để tiết kiệm chi phí bỏ ra. Một cuốn catalogue giá rẻ hoàn toàn có thể đảm bảo được yếu tố này nếu bạn cố gắng đầu tư một chút, hoặc bạn cũng có thể lên ý tưởng độc đáo để cắt bỏ chi phí thiết kế.

Với những mẹo nhỏ trên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những mẫu catalogue bắt mắt, sáng tạo mà vẫn vô cùng rẻ cùng với các sản phẩm khác như in brochure, in bao thư… Tuy nhiên, bạn không nên ưu tiên giá rẻ mà bỏ qua những yếu tố ảnh hướng đến chất lượng. Phối hợp giữa mục đích sử dụng, chọn lựa chất liệu giấy phù hợp và sử dụng máy in offset hiện đại sẽ đem lại chất lượng catalogue tuyệt hảo.