Nhu cầu dịch vụ xuất khẩu ủy thác ngày càng tăng cao do thị trường xuất nhập khẩu ngày càng tăng. Nhiều doanh nghiệp đã liên kết hay trao đổi buôn bán hàng ngày càng nhiều hơn. Những công ty có nhiều hình thức để xuất nhập khẩu hàng hóa của mình. Một phương thức phổ biến hiện nay đó chính là dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác được nhiều người sử dụng.

Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác nhanh chóng thông quan tại tphcm

Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác nhanh chóng thông quan tại tphcm

Công ty chuyên cung dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác uy tín tại tphcm

Thiên Gia Phúc là một công ty logistics đã tham gia vào thị trường Việt Nam nhiều năm nay. Mục tiêu của công ty là cung cấp dịch vụ hải quan, vận chuyển, nhập khẩu và xuất khẩu lô hàng, phân phối đa dạng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Kể từ đó, công ty đã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hải quan, chuyển tiếp, xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi là đối tác đáng tin cậy vì đã thực hiện nhiều nghiệp vụ của nhiều doanh nghiệp  và  hình thành nhiều mối quan hệ quan trọng trong việc thực hiện các dịch vụ xuất nhập khẩu uỷ thác, thông quan hàn hóa , vận chuyển quốc tế và trong nước. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các một nghiệp vụ thủ tục hải quan cùng với đó là vận chuyển hàn một cách nhanh chóng.

Tin liên quan:  Dịch vụ khai thuê hải quan chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng  qua những yếu tố sẵn có từ công ty như sau:

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu uỷ thác, chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn dịch vụ xuất nhập khẩu một cách toàn diện . Công ty chúng tôi ngày càng  phát triển, cải tiến dịch vụ liên tục để xứng đáng với sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng. Dịch vụ chuyển tiếp và xuất nhập khẩu luôn có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu nhanh, tiện lợi và hiệu quả.

Công ty chúng tôi thực hiện uỷ thác nhập khẩu và xuất khẩu tất cả các mặt hàng trên thế giới, nhà nước cho phép kinh doanh. Thay mặt khách hàng, Thiên Gia Phúc sẽ thực hiện các thủ tục xuất khẩu, nhập khẩu và đàm phán về thời gian giao hàng, đảm bảo điều kiện giao hàng và thời gian thanh toán đảm bảo tính an toàn cao nhất trong giao dịch.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất. Khách hàng sẽ được hướng dẫn các thông tin về thủ tục giấy tờ và chúng tôi thực hiện các tờ khai nhanh chóng . Khách hàng chỉ cần hoàn thành những giấy tờ cần thiết để chúng tôi có thể thực hiện dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu

Tin liên quan: Lợi ích của dịch vụ kê khai tủ tục hải quan xuất nhập khẩu