Với sự phát triển và mở rộng đã làm cho thị trường xuất nhập khẩu ngày càng phát triển.  Hoạt động xuất khẩu diễn ra ngày càng nhiều hơn trên nhiều phương diện khác nhau. Điều này thúc đẩy kinh tế phát triển. Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn như thế nhiều nhà dịch vụ khai thuê hải quan ra đời để việc thông quan diễn ra một cách nhanh chóng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này.

Dịch vụ khai thuê hải quan chuyên nghiệp

Dịch vụ khai thuê hải quan chuyên nghiệp

Thủ tục hải quan là gì?

Thủ tục hải quan là một những thủ tục quan trọng và cần thiết để hàng hóa, thiết bị phương tiện vận tải có thể nhập khẩu vào một quốc gia hay xuất khẩu ra khỏi quốc gia

Thủ tục hải quan là những thủ tục cần thiết để hàng hóa, máy móc thiết bị, phương tiện vận tải có thể được nhập khẩu vào một  quốc gia hoặc xuất khẩu ra khỏi biên giới một quốc gia.

Ví dụ : như một con tàu chở hàng hóa tới cảng TPHCM thì công ty của bạn sẽ cử người làm việc với những thủ tục để giải quyết những vấn đề liên quan đến lô hàng để con tàu có thể nhập cảnh.

Những thủ tục hải quan chỉ áp dụng một số hàng hóa, máy móc thiết bị những phương tiện vận tải chứ không áp dụng cho người. Những người xuất nhập sẽ được cơ quan an ning hau bộ đội biên phòng sẽ làm những thủ tục.

Tin liên quan: Lý do bạn nên thuê dịch vụ hải quan khi xuất nhập khẩu hàng hóa

Tin liên quan: Lợi ích của dịch vụ kê khai tủ tục hải quan xuất nhập khẩu

Dịch vụ hải quan chuyên nghiệp tphcm

Hiện nay nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển và ngày càng hóa nhập vào nên kinh tế thé giới nên có rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam hoạt động xuất nhập khẩu. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có bộ phận nghiệp giải quyết những vấn liên quan đến thủ tục hải quan. Để đáp ứng như cầu đó, công ty Thiên Gia Phúc đã thành lập bộ phận chuyên cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói với chi phí cạnh tranh, hỗ trợ doanh nghiệp để tiết kiệm và chi phí thời gian của mình.

Có thể nói khai báo hải quan là một trong những nghiệp vụ quan trọng để lưu thông hàng hóa nhanh chóng. Bạn cần có những nhân viên giáu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn để hạn chế những rủi ro cao khi vấn đề phát sinh.

Để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp công ty Thiên Gia Phúc ngày càng hoàn thiện hơn để giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách tốt hơn. Hiện nay chúng tôi có thể cung cấp nhiều dịch vụ khách nhau để khách hàng có thể tự chọn :

Dịch vụ khai báo hải quan đối với những hàng xuất hàng bằng container, hàng lẻ, hàng rơi, vải lụa, quần áo, thủy hải sản.

Thông quan các loại hình kinh doanh tạm nhập tái xuất, tạm xuất tại nhập, gia công, mậu dịch, phi mậu dịch.

Tư vấn về áp mã, áp thuế, làm C/O, các loại phí, thuế liên quan đến hải quan.