Ở những gia đình hiện đại ngày nay, nhiều cặp vợ chồng trẻ muốn có sự thay đổi hương vị ăn uống cho gia đình mình bằng cách mua những loại thức ăn sẵn, hay sử dụng thường xuyên những loại thức ăn nhanh vào mỗi dịp cuối tuần đến. Tuy nhiên thật nguy hiểm nếu những loại đồ ăn thức uống này được đựng trong những mẫu in túi nilon thì quả thật nguy hiểm đến sức khỏe con người. 

Việc đựng những loại đồng ăn trong những bao bì hay túi nilon sẽ làm biến đổi chất trong thức ăn. Khi biến đổi những chất này gây độc cho cơ thể con người và hơn thế là gây những nguy hiểm tiềm ẩn về các bệnh ung thư hiện nay. Chính vì lý do đó dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn ra đời, giải quyết được nỗi lo lắng trên.

in-hop-giay-dung-thuc-an-6

Lợi ích và một số lưu ý cần chuẩn bị trước khi đặt dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo con người càng bận rộn hơn với nhiều công việc hơn tại cơ quan doanh nghiệp. Biết được sự bận rộn đó cho nên sự hình thành và phát triển của các dịch vụ thức ăn sẵn, thức ăn nhanh hiện nay là nhu cầu thiết yếu cho mọi người. 

Thông tin cùng loại: “In túi giấy đẹp thay túi nilon bảo vệ môi trường xanh

in-hop-giay-dung-thuc-an-5

Sau đây là lợi ích và một số lưu ý cần chuẩn bị trước khi đặt dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn:

Lợi ích khi đặt dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn

– Thu hút được sự chú ý và giúp người tiêu dùng chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

– Khi in hộp giấy đựng thức ăn sẽ đảm bảo được sự bền bỉ cùng với độ an toàn cho sức khỏe con người.

– Nâng cao giá trị hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp và giá trị tiêu dùng của sản phẩm với người tiêu dùng.

in-hop-giay-dung-thuc-an-7

Một số lưu ý trước khi đặt dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn

– Lựa chọn trước kích thước phù hợp với từng sản phẩm mà bạn muốn thực hiện việc in hộp giấy.

– Kiểu dáng của hộp giấy đựng thức ăn được thiết kế cần phải tiện lợi cho người tiêu dùng sử dụng. Đồng thời cũng như tiện lợi cho khâu đóng gói bao bì nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ với mục đích chính là đưa đến cái nhìn thích thú với thức ăn cho người tiêu dùng.

– Chất liệu trước khi in hộp giấy thì nên lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng ngay từ ban đầu. Có nhiều chất liệu phù hợp để dùng in bao bì hộp giấy cho doanh nghiệp như là: giấy Couches, giấy Ivory, giấy Duplex hay giấy Carton sóng hoặc carton lạnh.

– Điều cuối cùng là bạn cần cân nhắc số lượng in ấn hộp giấy sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Nếu in hộp giấy để đựng thức ăn với số lượng lớn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho doanh nghiệp công ty bạn đấy.

Hình ảnh một số mẫu hộp giấy đựng thức ăn độc đáo hiện nay

in-hop-giay-dung-thuc-an-6

in-hop-giay-dung-thuc-an-2

in-hop-giay-dung-thuc-an-1

in-hop-giay-dung-thuc-an-4